Lý do giải pháp "Đổi nhà" tại The Lotus Center hút khách

The Lotus Center là gì?    

The Lotus Center là sản phẩm của tập đoàn Vimedimex – Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vimefulland với thiết kế biệt thự lâu đài với phong cách không gian mở cho phân khu Green center villas trong lòng khu đô thị Ciputra, được bao quanh bởi các dự án mang phong cách hiện đại trẻ trung của Chủ đầu tư Ngoại Giao Đoàn, của Dewoo D&C tiếp tục thu hút thị trường với những căn Biệt Thự và Liền Kề đa diện tích của Vimefuland . Vimefuland với chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu lên tới 5% cùng quà tặng xe Mercedes, ân hạn lãi xuất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Sở hữu căn hộ dễ dàng chìa khóa trao tay, nhận ngay sổ đỏ sau 5 ngày.

The Lotus Center

The Lotus Center có ưu điểm gì?

      Dự án The Lotus Center của tập đoàn Vimefulland mang nhiều lợi thế về tiềm năng phát triển bậc nhất thủ đô. Vị trí đẹp nhất trong lòng ciputra và quận tây hồ; nơi giao thông giao thoa thuận tiện; tận hưởng không khí trong lành của hồ điều hòa lớn nhất thành phố; của dòng sông hồng biểu tượng của Việt Nam luôn mang tới chất lượng không khí tốt nhất cho căn hộ.

Vị trí dự án

Thiết kế gia tăng cơ hội sống thượng lưu

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex và sản phẩm của Vimefuland luôn gia tăng cơ hội sống thượng lưu cho những gia đình Việt nói chung với những dự án Emerald - Mỹ Đình, Iris garden - Mỹ Đình hay sản phẩm sinh lời Belleville Hà Nội ... cùng những sản phẩm đình đám. Vimefulland nổi lên là nhà đầu tư chân thực luôn hướng người dùng tới những sản phẩm tốt nhất - sinh lời cao nhất và The Lotus Center là 1 sản phẩm như thế.

Với vị thế của một ông trùm về kiến trúc trong khu đô thị Ciputra luôn thu hút mọi ánh nhìn và tầm nhìn của nhiều nhà đầu tư.Tất cả thiết kế được xây dựng và phê duyệt bởi đơn vị độc lập NKB Archi - đến từ nước Pháp. Các căn hộ dệt lên trong tưởng tượng của mỗi khách hàng khi tới đây là câu chuyện cổ tích mà ai đó cũng đã trải qua lạc vào trong thế giới cổ tích nhưng lại hiện hữu ngay trước mắt và trong lòng Thủ đô Hà Nội

Thiết kế biệt thự

 

Vẻ đẹp giá trị vượt thời gian

The Lotus Center với vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách sống của giới quyền quý đến từ nước pháp, nhưng lại nằm hội tụ trong vườn sen thơm ngát của Hồ Tây mang vẻ đẹp truyền thống hượng vị Việt tô điểm cho vẻ đẹp của The Lotus Center thêm phần mềm mại quyến rũ với vườn hoa hồng tràn đầy năng lượng sống và hương thơm quyết rũ. Nhưng con đường bao quanh Lotus Center là hương ngọc lan thơm ngát 1 thoáng Hà Thành làm cho cảm nhận của con người khi bước chân tới nơi đây muốn dừng chẳng muốn về.

Khuôn viên

Quần thể dự án của The Lotus center

Trước mặt của The Lotus Center là 1 siêu dự án hàng nghìn sản phẩm biệt thự liền kề shophouse của Vimefulland với phân khu BT2, BT3, BT4, BT6, BT7, BT8 và phân khu cao tầng Platinum Center Point căn hộ Officetel tại hữu trong quần thể không gian nội khu, ngoại khu đẹp nhất quận Tây Hồ.

Phối cảnh dự án

Giá trị tài chính chuẩn mực

Hộ trợ tài chính linh hoạt và rõ ràng của The Lotus Center khách hàng chỉ phải chi trả số tiền 35% đã có thể nhận nhà, nhận xe. Thời hạn cho vay lên tới 20 năm mở ra một kế hoạch tài chính rõ ràng và tiện lợi với khách hàng của The Lotus Center mang tới giá trị bền vững và thịnh vượng.

Sứ mệnh của chúng tôi

The Lotus Center nâng cao sứ mệnh của tập đoàn Vimefulland luôn mang tới cho khách hàng một hình ảnh chân thực rõ nét nơi giá trị cuộc sống nâng tầm bậc nhất của giới doanh nhân Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để sỡ hữu giá trị nhân tạo với trí tưởng tượng phong phú và tầm nhìn không giới hạn.

Chuyên mục : Tin tức